เหนื่อย

posted on 19 Aug 2010 10:33 by rinn7152

 

.

ตอนนี้สับสนกับความรู้สึกมากๆเลยล่ะ บางครั้งฉันก็หยุดถามตัวเองว่า เธอกำลังทำอะไรอยู่ รู้ตัวหรือเปล่า เออ...นั่นสิฉันกำลังคิด กำลังทำอะไรอยู่กันแน่น่ะ รู้สึกเหมือนเป็นคนเห็นแก่ตัวยังไงก็ไม่รู้ ที่เอาความรู้สึกดีๆ ของคนอื่นมาทำเหมือนไม่ใช่อะไรที่สำคัญ

ถามว่าช่วงนี้ฉันรู้สึกดีขึ้นมั๊ย ที่มีใครให้นึกถึง ใส่ใจ มันก็เหมือนจะดีในบางครั้งแต่อีกความรู้สึกก็ร้องบอกว่า ฉันกำลังหลอกตัวเองอยู่หรือเปล่า ฉันอาจหลอกคนทั้งโลกได้ แต่หลอกใจตัวเองคงจะยาก

ฉันอยากทำทุกอย่างให้มันดีน่ะ แต่ดูเหมือนว่ายิ่งพยายามก็เท่ากับยิ่งฝืนความรู้สึกตัวเอง จริงๆ มันผิดตั้งแต่คิดว่าต้องพยายามแล้วล่ะ เพราะถ้าเป็นความรู้สึกจากใจมันต้องไม่ใช่การพยายามสิ

แล้วฉันจะทำยังไงดี ต้องทำยังไงต่อล่ะ ใจคนเรานี่ก็แปลกเนอะ กับคนที่เค้าเห็นเราสำคัญทำไมเรากับมีใจให้เค้าบ้างไม่ได้ ยิ่งเค้าทำดีด้วยเท่าไหร่ ฉันก็ยิ่งรู้สึกผิดมากขึ้นเท่านั้น

ฉันรู้สึกผิดมากๆที่ไม่ได้ให้ความสำคัญกับความรู้สึกของเค้าเท่าที่เค้าให้มาและไม่ว่าจะถามตัวเองกี่ครั้ง ฉันก็ได้คำตอบเหมือนเดิมว่า ฉันเห็นเค้าเป็นเพื่อน ป็นความคุ้นเคย มันไม่เคยได้คำตอบกับมาว่าเค้าเป็นคนที่ฉันรักเลยสักครั้ง........

 

Comment

Comment:

Tweet