. 

ซื้อหนังมาหลายเรื่อง ตั้งใจว่าคืนนี้จะดูไปเรื่อยๆจนกว่าจะง่วงนั่นแหละ บางเรื่องอย่าง AVATAR คนอื่นเค้าดูกันไปเป็นชาติแล้ว ไม่น่าเชื่อฉันยังไม่ได้ดูเรยย ไปทำอะรัยอยู่ว่ะนี่ตรู ตอนแรกก็ชั่งใจอยู่ว่าคืนนี้จะไปดูหนังสักเรื่องนึงดีมั๊ย อยากไปเมเจอร์ ไม่ได้ไปตั้งนานแล้ว อยากไปเดินตลาดปิ่นเงิน ปิ่นทอง ข้างๆเซ็นทรัลด้วย แต่คิดไปคิดมา ถ้าแม่อยู่แม่คงไม่ชอบให้ไปไหนมาไหนตอนกลางคืน แล้วฝนก็ทำท่าจะตกเสียให้ได้ อืมม์..งั้นซื้อแผ่นมาดูบ้านดีกว่า จะนั่งดูนอนดูยังงัยก็ได้ ไปร้านซีดีเลือกๆมาได้ตามนี้แหละ เออ..พอไปที่ร้านจริงๆดันนึกไม่ออกว่าจะดูเรื่องอะรัยบ้าง กำเจงๆ

.

 

. 

แวะซื้อสปาเก็ตตี้กับมากินบ้าน ง่ะ..กินแล้วนึกถึงแม่ขึ้นมาทันที แม่ทำอร่อยกว่านี้ร้อยเท่า ก็ไม่ชอบกินผัดขี้เมาแบบนี้หรอก แต่ที่ร้านมีให้เลือกสองอย่างผัดขี้เมากับผัดซอสมะเขือเทศ เป็นคนไม่ชอบกินซอสมะเขือเทศเท่าไหร่ ตกลงเรยยเลือกเป็นผัดขี้เมา จริงๆชอบแบบเอาไปผัดกับเนยแล้วใส่หอยลายกับหอมหัวใหญ่แล้วก็เห็ดด้วยสิถึงจะอร่อย แต่ถ้าไปบอกที่ร้านให้ทำตามนี้เค้าคงบอกให้ไปทำกินเองสิชัวร์เรยยอ่ะ (ว่าแระวันหลังหัดทำกินเองบ้างดีกว่า)

.

 

.

ถ้าดูหมดทุกเรื่องนี่สงสัยได้นอนอีกทีตอนเช้า พรุ่งนี้ว่าจะไปเดินจตุจักร อยากได้น้องหมาไปเลี้ยงเป็นเพื่อนเล่นที่ไร่สักตัวนึง แต่ก็ไม่รู้จะดูแลมันได้หรือป่าว แค่ตัวเองยังเอาไม่ค่อยจะรอดเรยยตรู แล้วถ้าจับน้องหมาใส่รถไป 4 ชั่วโมง กว่าจะถึงกำแพงเพชรนี่คงลำบากกันน่าดู กลายเป็นทรมานสัตว์เลี้ยงไปอีกแน่ๆเรยย

.

...............................................................

.

จดๆๆ ว่าพรุ่งนี้จะทำอะรัยบ้าง อันดับแรกต้องแวะไปดูบ้านย่าสักหน่อยก่อนว่า ช่างเก็บงานเสร็จหรือยัง หวังว่าคงไม่ต้องถึงกับต้องปีนขึ้นไปดูบนหลังคามั้งว่าช่างปูกระเบื้องเรียบร้อยหรือป่าว เพราะถึงจะขึ้นไปดูฉันก็ไม่รู้เรื่องอยู่ดีนั่นแหละ กำๆ

แล้วก็ตั้งใจจะไปกินกาแฟที่ซอยจรัญฯ 13 (เป็นร้านกาแฟเล็กๆ มีมุมให้นั่งในสวนด้วย ชอบๆน่ารักดี) กาแฟก็อร่อยด้วยแหละ แล้วเจ้าของร้านก็อัธยาศัยดีมั่กๆ

ถ้าข้ามเรื่องน้องหมาไป เพราะดูๆแล้วมีโอกาสน้อยมากที่ฉันจะมีสัตว์เลี้ยงกับเค้าสักตัวเนี่ย มันคงไม่ดีเท่าไหร่ถ้าเราจะมีสัตว์เลี้ยงเป็นเพื่อนในเวลาที่รู้สึกว่าเหงาๆ มันน่าจะเกิดจากความรู้สึกว่า เรารักเจ้าตัวนี้อยากให้มาอยู่ด้วยกัน (ตายย ฉันคิดเยอะไปหรือป่าว)

เรื่องต่อไปที่ต้องทำ ต้องไปหาซื้อเสื้อสวยๆกับขนมอร่อยๆไปฝากเด็กๆที่ไร่ตามที่สัญญากับน้องๆไว้ บอกว่าจะซื้อไปฝากหลายทีแระ คราวนี้ไม่ลืมๆ

ถ้าทำทั้งหมดนี่ก็คงหมดเวลาไปทั้งวันแล้วมั้ง แล้วถ้าคืนนี้ยังไม่ได้ดูหนังเรื่องไหน คืนพรุ่งนี้ก็คงกับมาดูต่อให้หมด โห..เหมือนชีวิตจะมีแต่เรื่องไร้สาระมากกว่าเรื่องมีสาระน่ะ แต่ก็เอาเถอะเวลาต้องไปอยู่ที่ไร่ฉันก็ได้อยู่แต่ในไร่จริงๆน่ะ จะไปไหนทีต้องออกมาเกือบสิบกิโล ก็เลยเป็นอันว่าไม่ต้องไปไหนกัน อันนี้ก็ถือว่าชดเชยกันไปแล้วกันน่ะ เพราะกว่าจะได้ไปไหนอีกทีก็คงจะเป็นตอนไปทำบุญให้แม่ที่สัตหีบใกล้ๆสิ้นเดือนโน่นเรยย   

    

Comment

Comment:

Tweet

ตาเยิ้มกันเลยทีเดียว !!

#2 By L.Statagem on 2010-08-07 15:26

อยากดูหนังบ้างอะไรบ้าง ตั้งแต่ผันตัวมาทำงานนักเขียนนี่ แผ่นหนังแทบไม่ได้แตะเลยอ่าาาา TT ^ TT

#1 By LhinKo^_^ on 2010-08-07 10:01